Bảo vệ da chống nắng hiệu quả

Khi mùa xuân đến trên khắp đất nước, hoa nở và mặt trời tỏa sáng lâu hơn mỗi ngày. Đó là thời gian để bạn xem xét lại về làn da của mình và mặt trời tác động đến da như thế nào. Chúng ta đều biết, tia UV từ ánh nắng mặt trời gây tổn hại da, nhưng bên cạnh đó, nó là tầm quan trọng của vitamin D nhận được từ ánh nắng mặt trời. Vậy, bạn nên làm gì?

Image Skincare chúng tôi đã có cậu trả lời. Vẫn tận hưởng được những lợi ích từ ánh sáng mặt trời nhưng đồng thời bảo vệ được da. Dòng sản phẩm Solar Daily Defense Line cung cấp sự bảo vệ SPF35 với những lợi thế khác. Chúng tôi cung cấp sản phẩm giữ ẩm trong dòng này, được bổ sung các chất chống oxy hóa & thiết kế riêng cho các loại da khác nhau. Tất cả các sản phẩm đều giữ ẩm, với phổ rộng chống UVA/UVB, chống nước, kết cấu nhẹ, không gây bóng nhờn.

  • Daily Defense Universal Moisturizer SPF30 là dòng sản phẩm chống lại các tia nguy hại của ánh sáng mặt trời, hoàn hảo kết hợp với Ageless Line cho loại da khô, mất nước ở độ tuổi lão hóa.
  • Daily Defense Hydrating Moisturizer SPF30 là sản phẩm giữ ẩm nhiều nhất. Phù hợp với làn da khô, thậm chí làm dịu làn da gây bởi Rosacea.
  • Daily Defense Matte Moisturizer SPF30 là sản phẩm dành cho làn da mụn & bóng nhờn, trị liệu kết hợp với dòng Clear Cell Line.
  • Daily Defense Ultimate Preventive Moisturizer SPF35 là sản phẩm chống nắng cao nhất cho mỗi cá nhân phải làm việc lâu ngoài nắng & đang trong giai đoạn điều trị.
  • I- Conceal Flawless Foundation SPF30 là sản phẩm kem nền trang điểm, có khả năng che khuyết điểm tối ưu và chống nắng, tế bào gốc trong một sản phẩm. Đem lại làn da mịn màng, tươi sáng. Sản phẩm dễ dàng kết hợp với mọi loại da, nhất là những làn da đang điều tri laser hoặc da đang bị vết thương.

Các sản phẩm này nên được bôi 30 phút trước khi phơi nắng và bôi lại sau 2 tiếng, nhất là khi bơi hoặc hoạt động nhiều.

Vì vậy, hãy chọn sản phẩm phù hợp cho bạn. Thoa thật đều & mịn lên trên mặt & cổ. Sau 30 phút hãy ra ngoài & tận hưởng các hoạt động ngoài trời và hấp thụ vitamin D cho da.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *