Sản phẩm chống nắng thế hệ mới thường được tích hợp thêm hoạt chất chống oxy hóa giúp tăng cường hiệu quả bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV và gốc tự do. Theo các bác sĩ chuyên khoa da liễu, nếu không bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời chứa tia UVA, UVB thì lâu dài sẽ gây ra tác hại cho làn da như lão hóa da, xuất hiện các vết nám, đốm nâu, da thô ráp,.. làm da giảm khả năng đề kháng, nguy cơ ung thư da.

Chống nắng thế hệ mới

Các yếu tố ngoại sinh này tác động lên da hằng ngày, bất kể vào mùa nào hay ở đâu. Lúc này, sản phẩm chống nắng được xem như lá chắn hữu hiệu bảo vệ da khỏi các yếu tố tiêu cực. Được sử dụng như một bước trong chu trình chăm sóc da hằng ngày.

Chọn chống nắng có ký hiệu “Broad Spectrum” để bảo vệ da trước tác hại của cả 2 tia UVA và UVB

Chọn chống nắng có ký hiệu “Broad Spectrum” để bảo vệ da trước tác hại của cả 2 tia UVA và UVB

Vì vậy, cần chọn sản phẩm chống nắng phổ rộng, có màng lọc với khả năng chống lại cả tia UVA, UVB. Chứa thành phần chống oxy hóa để có thể bảo vệ da và chống oxy hóa hiệu quả. Bên cạnh đó, cần chọn sản phẩm chống nắng dành cho từng loại da, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và thương hiệu uy tín.

Thấu hiểu làn da và nhu cầu của khách hàng. Thương hiệu dược mỹ phẩm xuất xứ từ nước Mỹ IMAGE Skincare được Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương phân phối độc quyền tại Việt Nam vừa ra mắt bộ 3 sản phẩm Prevention+. Chứa thành phần chống oxy hóa, kết hợp với các thành phần bổ sung phù hợp với làn da người Việt Nam.

Bộ 3 sản phẩm chống nắng thê hệ mới PREVENTION+ từ IMAGE Skincare

Bộ 3 sản phẩm chống nắng thê hệ mới PREVENTION+ từ IMAGE Skincare

Đặc tính bộ 3 sản phẩm chống nắng

Bộ 3 này sẽ trở thành xu hướng trong dùng serum và gel để chống nắng hàng ngày. Serum và gel chống nắng có kết cấu mỏng nhẹ. Nhờ đó tăng khả năng thấm nhanh, không nhờn rít, đem lại cảm giác khá thoải mái và không bị nặng mặt khó chịu. Chống nắng thế hệ mới chứa thành phần tự nhiên chống oxy hóa bao gồm chiết xuất rễ gừng, Vitamin C & E, lô hội, trà xanh giúp chống lại tác động của các yếu tố gây lão hóa nội sinh và ngoại sinh.

Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy trải nghiệm sản phẩm IMAGE Skincare.

Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy trải nghiệm sản phẩm IMAGE Skincare.

Đây là các sản phẩm có nhiều ưu điểm. Ngoài việc bảo vệ da khỏi tác nhân gây hại từ môi trường. Bên cạnh đó, còn kết hợp nuôi dưỡng và cấp ẩm, cải thiện lão hóa, giúp làn da mềm mại, tươi sáng và trở nên khỏe mạnh tự nhiên nên sẽ phù hợp với nhiều tình trạng da khác nhau.