img-story-11

DR. MARC RONERT M.D. PH.D

Tiến sĩ, Bác sĩ Marc A. Ronert là một bác sĩ phẫu thuật tái tạo và chứng nhận hội đồng châu Âu và là một thành viên của Hội đồng phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật thẩm mỹ Châu Âu. Tốt nghiệp Đại học Y khoa danh tiếng Heinrich-Heine, Tiến sĩ – Bác sĩ Marc A. Ronert là một diễn giả được kính trọng tại các hội nghị y khoa trên khắp thế giới.

Năm 2011, Tiến sĩ – Bác sĩ Marc A. Ronert đã thành lập tổ chức Care for Skin Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp hỗ trợ cho những người bị mất da do tai nạn, bỏng, u bướu hoặc bất thường về di truyền bằng cách cung cấp phẫu thuật tái tạo và thay đổi cuộc sống. Tiến sĩ – Bác sĩ Marc A. Ronert và nhóm của ông đã giúp hàng trăm trẻ em sống khỏe mạnh thông qua cấy ghép da, phẫu thuật hở hàm ếch và các phương pháp điều trị khác mà họ có thể không có khả năng khác.

Là một người tiên phong trong nghiên cứu lâm sàng, Tiến sĩ – Bác sĩ Marc A. Ronert dẫn đầu sự phát triển của mọi sản phẩm chăm sóc da IMAGE. Nền tảng y học và khoa học đa dạng của ông thúc đẩy sứ mệnh của mình để khám phá các phương pháp tiếp cận mới dựa trên bằng chứng để giảm tốc và đảo ngược quá trình lão hóa của da. Nghiên cứu sâu rộng của Tiến sĩ – Bác sĩ Marc A. Ronert và sự cống hiến để khám phá các công nghệ chăm sóc da mới nhất đã đưa IMAGE Skincare đi đầu trong sự đổi mới.

“Tôi đã biến nó thành niềm đam mê cuộc sống của tôi để nghiên cứu và tinh chỉnh các xu hướng và công nghệ chăm sóc da mới nhất. Là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, tôi luôn quan tâm đến những cách khoa học để giảm tốc hoặc đảo ngược quá trình lão hóa. Là một nhà khoa học, tôi có một cái nhìn độc đáo về những gì thúc đẩy nhu cầu và đổi mới trong ngành công nghiệp”.

* Currently Dr. Ronert does not hold a license to practice medicine in the United States.


THÀNH PHẦN VÀ CÔNG NGHỆ
IMAGE

IMAGE Skincare sản xuất với các công nghệ chống lão hóa, cân bằng, giữ ẩm và chiếu sáng mới nhất để tăng cường sứ mệnh giúp thế giới trong Age Later ™

CÔNG NGHỆ VECTORIZE ™

Vectorize Technology ™ là một hệ thống phân phối mang tính cách mạng của các thành phần hoạt tính, có độc quyền trong các sản phẩm chăm sóc da hình ảnh. Lên đến 100 lớp hoạt chất như tế bào gốc và peptide được đóng gói trong các lĩnh vực. Những lớp thời gian giải phóng hình cầu sau lớp, tạo cho các sản phẩm của chúng tôi khả năng cung cấp kết quả tuyệt vời.

KHOA HỌC VÀ ĐỔI MỚI

Tại IMAGE Skincare, chúng tôi tự hào là thương hiệu chăm sóc da sáng tạo nhất trong ngành. Chúng tôi tìm kiếm những tiến bộ mới nhất trong công nghệ chăm sóc da và thực sự tin tưởng vào việc cung cấp các sản phẩm mang tính cách mạng cho mọi loại da và mọi mối quan tâm về da.