1. Bong tróc, xuất hiện các mảng da khô.
  2. Phản ứng ửng đỏ, nóng rát đặc biệt là khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.
  3. Sưng, mụn li ti khi sử dụng sản phẩm có hóa chất.
  4. Ngứa, khó chịu
  5. Xuất hiện các mạch máu nhỏ dưới bề mặt da (đặt biệt mũi và má).

Da nhạy cảm sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong quá trình chăm sóc. Hãy cân nhắc chọn sản phẩm skincare thật sự an toàn, bởi nếu cứ vô tư sử dụng những sản phẩm được quảng cáo là cải tạo – hoàn thiện – làm đẹp làn da trực tiếp lên da mặt, bạn dễ nhận kết cục không mong muốn như: da bị viêm, ngứa, tệ hơn là nổi mụn kéo dài.

Tiêu chí để chọn sản phẩm cho làn da nhạy cảm thì ưu tiên số 1 là dòng Hữu cơ. Một lưu ý cho bạn là sản phẩm Organic (Hữu cơ) xịn xò thì trên bao bì chắc chắn phải có logo của các tổ chức kiểm nghiệm và chứng nhận quốc tế như USDA , QAI, ACO, BFA NSF, OASIS, Eco-cert…

Có Các Dấu Hiệu Sau, Chắc Chắn Bạn Sở Hữu Làn Da Nhạy Cảm

 

Quay về chuyện chăm sóc da, làm sạch và dưỡng ẩm luôn là bộ đôi không thể loại bỏ, kể cả đối với da nhạy cảm.

Image Skincare giới thiệu bộ đôi quyền lực, với p.H trung tính nhất giúp da tăng cường hệ miễn dịch, xây dựng hàng rào bảo vệ da chắc chắn, chống mất nước và các tổn thương:

  • Sữa rửa mặt cân bằng da Ormedic 
  • Kem chống lão hóa Ormedic Bio-Peptide creme 

Kết hợp 2 sản phẩm này, da bạn sẽ được làm sạch, kháng viêm, chống oxy hóa, làm mát bởi chiết xuất trà xanh, yến mạch, nha đam; cân bằng p.H bởi cúc la mã; làm dịu và bồi bổ ngay lập tức bởi dầu olive, chiết xuất từ cây hạt dẻ – cây hạt mỡ; và đặc biệt là chuỗi axit amin peptide giúp kích thích sản xuất collagen, elastin và glycosaminoglycans – những nhân tố quan trọng giữ làn da trẻ mãi.

Ngoài ra, với bảng thành phần lành tính như một khu vườn dược liệu, dòng ORMEDIC còn sử dụng được cho cả trẻ nhỏ và người viêm da cơ địa nữa.