Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc Lần thứ 3 năm 2019

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc Lần thứ 3 đã được diễn ra vào ngày 19 – 20/7/2019 khu resort cao cấp FLC Quy Nhơn. Sau khoảng thời gian chuẩn bị chu đáo, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với chủ đề đem đến những phuơng pháp, liệu trình cho các vấn đề lão hoá da, rụng tóc, rối loạn sắc tố, sẹo xấu, thẩm mỹ nội khoa,… Hội nghị được tổ chức nhằm mang đến những xu hướng làm đẹp hiện đại và những công nghệ thẩm mỹ mới. Thông qua Hội nghị này, các chuyên gia có thể cùng nhau trao đổi và chia sẻ kiến thức da liễu đầy bổ ích đến với toàn thể khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp.

Trải qua 2 ngày tổ chức, Hội nghị đã đón tiếp các chuyên gia, tiến sĩ, bác sĩ,… từ các bệnh viện da liễu và các cơ sở thẩm mỹ, spa đạt chuẩn y tế. Và đặc biệt hơn nữa là IMAGE SKINCARE rất tự hào vì là một trong những thương hiệu mỹ phẩm tại Việt Nam được góp mặt trong Hội nghị lần này.

Thông qua Hội nghị Da liễu, IMAGE SKINCARE VIỆT NAM đã đem đến những sản phẩm cũng như liệu pháp chăm sóc da chuyên nghiệp và hiện tại đến từ Hoa Kỳ đã được cục kiểm nghiệm của FDA, Hoa Kỳ chứng nhận, cũng như được các trung tâm thẩm mỹ trên hơn 52 quốc gia tin dùng trong hơn một thập kỉ. Với sứ mệnh “ Đơn giản là tốt nhất , Image Skincare muốn mang đến những liệu pháp tốt ưu cho làn da và đem lại hiệu quả cao khi sử dụng đến với quý khách hàng.

Một trong những phương pháp hiện đại cho làn da mà IMAGE SKINCARE giới thiệu trong Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc Lần thứ 3 là IPEEL – dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp được sử dụng tại các bệnh viện da liễu, spa và thẩm mỹ viện trên khắp cả nước. Chemical peel hay còn gọi là thay da sinh học từ lâu đã được biết đến như một giải pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề về da như mụn, lão hóa, dày sừng, thâm nám, … IPEEL đáp ứng trọn vẹn nhu cầu trị liệu da và được tin dùng trong nhiều năm nhờ sự an toàn, hiệu quả, dễ dàng sử dụng. 

Và một lần nữa IMAGE SKINCARE VIỆT NAM xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách đã góp mặt tham gia Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc Lần thứ 3 và tin tưởng trải nghiệm, sử dụng sản phẩm của Image Skincare. Trong những năm tới, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng phát triển và cho ra mắt những dòng sản phẩm mới với công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *