Hyaluronic Acid: Lấy lại độ ẩm cho làn da thiếu nước

Hyaluronic acid được xem là chìa khoá để duy trì làn da tươi trẻ. Đây là phân tử dạng gel có khả năng giữ nước tốt và có trong cơ thể con người. Hyaluronic acid được tìm thấy trong các khu vực như khớp, môi, mô liên kết,nhãn cầu, da và giúp cho da mướt mát, trẻ trung và tươi mới.

Khi chúng ta già đi, đặc biệt là sau 40, nồng độ Hyaluronic acid trong cơ thể bắt đầu giảm, xuất hiện các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy như: nếp nhăn, rãnh nhăn, da chảy xệ và khô. Hyaluronic acid thường được áp dụng đưa vào công thức các sản phẩm chăm sóc da, cũng như trong các loại thuốc tiêm được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và da liễu sử dụng.

Hyaluronic acid là một chất giữ ẩm, giúp liên kết độ ẩm cho da. Nó hoạt động như một miếng bọt biển, hút độ ẩm từ môi trường xung quanh để cung cấp độ ẩm sâu cho các tế bào da của bạn. Hyaluronic acid có khả năng vượt trội có thể giữ độ ẩm gấp 1.000 lần trọng lượng của nó trong nước (tương đương với khoảng sáu lít), giúp cung cấp độ ẩm tuyệt vời cho làn da khô.

Phân tử Hyaluronic acid quá lớn để có thể thâm nhập vào da. Vì vậy, nó nằm trên bề mặt để hút độ ẩm và mang lại cho làn da vẻ ngoài mướt mát. Tuy nhiên, hiện nay, các công nghệ tiên tiến đã tạo ra các phân tử nhỏ hơn cho phép Hyaluronic acid thâm nhập sâu hơn nữa, giúp cung cấp độ ẩm cho da tốt hơn.

Hyaluronic Acid có lợi cho da như thế nào?

Hyaluronic acid giữ cho làn da mịn màng và khỏe khoắn. Bên cạnh đó, nó giúp ngăn ngừa sự xuất hiện các nếp nhăn, lão hóa da. Nó an toàn và phù hợp với mọi loại da, thậm chí là nhạy cảm. Khi độ ẩm của da giảm theo tuổi tác, các sản phẩm có chứa Hyaluronic acid sẽ là giải pháp hoàn hảo để bạn có thể kết hợp cùng thói quen chăm sóc da chống lại các dấu hiệu lão hóa rõ rệt. Những sản phẩm này hoạt động nhanh chóng và hiệu quả, bổ sung độ ẩm bị mất. Hãy nghĩ về Hyaluronic acid giống như một ly nước mát, nhẹ nhàng cho làn da của bạn.

Ageless Total Hyaluronic Filler

 

Ageless Total Hyaluronic Filler là một sản phẩm tuyệt vời có chứa 6 dạng axit hyaluronic trọng lượng phân tử cao và thấp. Sự kết hợp của các dạng trọng lượng phân tử khác nhau của axit hyaluronic hoạt động giống như một miếng bọt biển giúp cung cấp độ ẩm tuyệt vời, đưa các chất dinh dưỡng đi trực tiếp vào từng tế bào da với các thành phần chính:

  • Hyaluronic acid tự nhiên: trọng lượng hyaluronic phân tử cao giúp làm đầy mịn các nếp nhăn.
  • Phức hợp Hyaluronic acid bởi công nghệ Silanol: Sử dụng công nghệ nén của Hyaluronic giúp da hấp thụ tốt hơn, thẩm thấu qua từng lớp màng tế bào, chống bốc hơi và khoá ẩm cho da.
  • Sodium Hyaluronate LMW: Trong lượng Hyaluronic acid phân tử thấp nhất giúp dưỡng ẩm sâu hơn, thúc đẩy tuần hoàn và hấp thụ chất dinh dưỡng của da, tăng cường độ đàn hồi và ngăn ngừa lão hóa cho da.

Ageless Total Hyaluronic Filler được ví như “hàng rào bảo vệ da” – lớp tế bào đóng vai trò quan trọng để “bảo vệ” da khỏi các tác hại từ môi trường, giúp da được căng bóng, làm đầy các đường nhăn và rãnh nhăn mà không cần qua tiêm chích.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *