Vừa qua, IMAGE Skincare tổ chức sự kiện SUN(BLOCK) PARTY – Trải nghiệm chống nắng thượng lưu. Diễn ra tại ROS Yatch – du thuyền sang trọng bậc nhất TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của những vị khách nổi bật.

Sự kiện SUN(BLOCK) PARTY - Trải nghiệm "Chống nắng thượng lưu"

Sự kiện SUN(BLOCK) PARTY – Trải nghiệm “Chống nắng thượng lưu”

Đã khá lâu, những sự kiện trên du thuyền mới trở lại. Sự kiện (SUN)BLOCK Party đem trải nghiệm thượng lưu 5 sao cực kỳ mới mẻ đến với các khách mời bao gồm trải nghiệm du thuyền 5 sao ROS Yatch trên sông Sài Gòn, check-in ngay trên du thuyền, trải nghiệm các sản phẩm chống nắng cao cấp của IMAGE Skincare, cũng như giao lưu, trao đổi kiến thức chăm sóc da cùng các bác sĩ da liễu.

CEO IMAGE Skincare International, CEO IMAGE Skincare Việt Nam (Thuý Phan) và BS. Loan Huỳnh

CEO IMAGE Skincare International, CEO IMAGE Skincare Việt Nam (Thuý Phan) và BS. Loan Huỳnh

Với quy mô gần 100 khách mời, có sự tham dự của chị Thuý Phan – Tổng giám đốc công ty Minh Khương – nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu IMAGE Skincare tại Việt Nam; các bác sĩ da liễu Phạm Hồ Thanh Thanh, bác sĩ Loan Huỳnh – đại diện Minh Khương Group cùng sự quy tụ của hàng loạt ngôi sao trong làng giải trí Việt Nam như Đại sứ cho dòng PREVENTION+ của IMAGE Skincare đó là Cô em Trendy, ngoài ra có sự góp mặt của ca sĩ Hà Nhi, Hoa hậu Tiểu Vy, người mẫu Võ Hoàng Yến, Á Hậu Thủy Tiên, Stylist Travis Nguyễn, MC Minh Xù và các hot beautyblogger.

Cô Em Trendy (Khánh Linh) chính thức trở thành đại sứ thương hiệu cho dòng PREVENTION+

Cô Em Trendy (Khánh Linh) chính thức trở thành đại sứ thương hiệu cho dòng PREVENTION+

“Tôi vô cùng thích thú khi được trải nghiệm sản phẩm chống nắng mới PREVENTION+ vì mang lại lợi ích khác biệt, không chỉ chống nắng mà còn có các thành phần chống oxy hóa cao. Có thể nói đây là “tượng đài chống nắng” trên thị trường sản phẩm dược mỹ phẩm hiện nay” – Cô em Trendy chia sẻ.

Sự kiện trở nên thu hút hơn với phần talkshow cùng khách mời đặc biệt: Cô Em Trendy – đại sứ cho sản phẩm mới dòng PREVENTION+. Cô chia sẻ một trong những lý do khiến cô nàng hợp tác cùng nhãn hàng IMAGE Skincare chính là thương hiệu đẳng cấp – sang trọng, hoàn toàn phù hợp với định hướng xây dựng hình ảnh của bản thân cô. Cô Em Trendy cũng nói thêm, cô vô cùng thích thú khi được trải nghiệm sản phẩm chống nắng mới ra mắt lần này, bởi nó không giống bất kỳ sản phẩm nào khác. Không chỉ chống nắng, các sản phẩm mới PREVENTION+ còn có thành phần chống oxy hóa cao – đây được xem là sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực các sản phẩm chống nắng dược mỹ phẩm trên thị trường hiện nay.

Sự kiện diễn ra sôi nổi, nhộn nhịp với sự góp mặt của bác nghệ sĩ, siêu mẫu nổi tiếng

Sự kiện diễn ra sôi nổi, nhộn nhịp với sự góp mặt của bác nghệ sĩ, siêu mẫu nổi tiếng

Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương