Image Skincare Việt Nam ra mắt sản phẩm mới tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần 25

Vừa qua, tại “Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần 25” diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội, Image Skincare Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm mới nhất 2018 đến với khách hàng. Gian hàng Image Skincare nổi bật với tone màu cam chủ đạo và slogan “Công nghệ vượt trội – Thủy phân nước vào da” mang lại hiệu quả gấp năm lần xịt khoáng thu hút rất nhiều khách hàng tham quan và tư vấn.

Ra mắt sản phẩm mới lần này, Image Skincare đã mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng đang tìm kiếm dòng sản phẩm dưỡng ẩm cho da, đặc biệt đối với da mỏng, da nhạy cảm.

Triển lãm diễn ra trong bốn ngày từ ngày 09/05/2018 đến hết ngày 12/05/2018 đã thu hút đông đảo các khách mời bao gồm bác sĩ, chuyên gia và các thẩm mỹ viện, spa lớn trên cả nước. Ước tính trong vòng bốn ngày lượng khách tham dự lên đến hơn 500 người.

Khách hàng đến tham dự triển lãm ngoài gặp gỡ, giải đáp và tư vấn các vấn đề về da và làm đẹp còn được các chuyên viên tại Image Skincare Việt Nam phân tích da và đưa ra phác đồ miễn phí. Không những vậy, các bạn còn được trải nghiệm quy trình chuẩn PEEL trực tiếp tại gian hàng của Image. Đặc biệt, đến với triển lãm khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm sản phẩm mới nhất của Image Skincare Vietnam.

Kết thúc buổi triển lãm, Image Skincare rất vui khi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Hy vọng trong thời gian sắp, Image sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi các vấn đề làm đẹp và chăm sóc da với mọi người nhiều hơn.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *