Lệ Quyên đến mừng lễ thành lập 10 năm công ty Image Skincare

Ngày 28/08/2017, Công Ty TNHH TM Minh Khương – Image Skincare Việt Nam đã kỷ niệm 10 năm thành lập công ty tại Gem Center. Hội nghị đã được đông đảo các bác sĩ, thẩm mỹ viện và spa lớn trên cả nước hội tụ về chung vui. Chương trình diễn ra rất thành công và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Image Skincare được biết đến là một trong những nhãn hàng luôn đi đầu trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc da của Mỹ được đưa về Việt Nam vào năm 2008 dưới sự dẫn dắt và điều hành của Giám Đốc Phan Thị Thanh Thuý, người đã học tập, nghiên cứu về các phương pháp và công nghệ chăm sóc sắc đẹp ở Hoa Kỳ.

Hiện nay, Image Skincare rất thành công chữa trị trong các bệnh lý về da như nám, mụn, lão hoá đặc biệt là thải độc tố và phục hồi cho da nhiễm hoá chất rất hiệu quả.
Kỷ niệm 10 năm thành lập Image Skincare Việt Nam, Tiến sĩ, Bác sĩ Marc.A.Roner – Giám đốc viện nghiên cứu lâm sàng Image Skincare đã đến dự lễ kỷ niệm và ông cũng đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích cho ngành Làm đẹp tại Việt Nam.

Dr.Marc chia sẻ tại sự kiện

Ngay sau đó, Phương Vy đã thể hiện bài “We are family” như một thông điệp mà Giám Đốc Phan Thị Thanh Thúy muốn gửi tới khách hàng mình suốt 10 năm qua đã luôn gắn kết và đồng hành cùng với công ty ngày một đi lên và phát triển vững mạnh hơn.

Ca sĩ Phương Vy Idol hát chúc mừng sinh nhật Image Skincare VN

Tham dự chương trình có Nữ hoàng Bolero – ca sĩ Lệ Quyên đã gửi đến quý khách tham dự hội nghị những bản tình ca sâu lắng.

Ca sĩ Lệ Quyên thể hiện những bản Bolero ngọt ngào và sâu lắng

Kết thúc 10 năm hành trình, Image Skincare và người đầu tàu – Giám đốc Phan Thị Thanh Thuý dành lời cảm ơn sâu sắc đến các quý khách hàng đã luôn luôn tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt hành trình qua. Hy vọng trong thời gian tới các quý khách hàng vẫn luôn yêu quý và đồng hành với Image Skincare.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *