Ngày 19/07/2023, Minh Khuong Group chính thức thông báo về việc triển khai phát triển thương hiệu cho bộ 03 sản phẩm chống nắng mới thuộc dòng PREVENTION+ của thương hiệu IMAGE skincare qua hình thức trực tiếp tư vấn và bán hàng thông qua kênh chính thống của công ty.

Nội dung thông báo

Công ty TNHH TM Minh Khương – Minh Khuong Group là đơn vị nhập khẩu và độc quyền phân phối các sản phẩm thương hiệu IMAGE Skincare trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương kể từ năm 2007. Với định hướng hỗ trợ tối đa cho Quý Khách hàng đại lý, trong hơn 15 năm qua, Minh Khuong Group đã duy trì phương thức bán hàng qua các kênh Đại lý và không có bất kỳ hoạt động phân phối trực tiếp đến khách hàng tiêu dùng cuối cùng. 

Nhằm mục đích nâng cao độ nhận diện thương hiệu cũng như cơ hội tốt để quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng, Minh Khuong Group chủ động triển khai hình thức phát triển thông qua bộ 03 sản phẩm chống nắng mới thuộc dòng PREVENTION+ của thương hiệu IMAGE Skincare gồm: Sun serum SPF 30, Sun serum SPF 30 Tinted và Solar Gel SPF 30 mang đến khả năng chống nắng phổ rộng. Tích hợp thêm các chất chống oxy hóa hữu hiệu giúp bảo vệ da tối ưu và hạn chế dấu hiệu lão hóa. Kết cấu đặc biệt mỏng nhẹ, thấm nhanh, phù hợp với mọi loại da và với mọi tình trạng da.

Bộ 3 chống nắng phổ rộng thế hệ mới

Bộ 3 chống nắng phổ rộng thế hệ mới

Để đảm bảo chương trình được hiệu quả, quý khách hàng liên hệ đặt mua trực tiếp qua kênh bán hàng chính thống của công ty sẽ được tư vấn và giao hàng trực tiếp bởi Minh Khuong Group, áp dụng đến hết ngày 31/12/2023.

Sau thời gian trên, Minh Khuong Group sẽ tiếp duy trì định hướng kinh doanh thông qua các kênh Đại lý và đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt nhất, luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành của Quý Khách hàng.

Minh Khuong Group hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và ủng hộ từ Quý đại lý.

Trân trọng thông báo.

Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương