RA MẮT IMAGE MD – DÒNG SẢN PHẨM CHUYÊN DÙNG CHO DA NÁM

Vừa qua, Image Skincare chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm kem sáng da Image MD tại khách sạn 5 sao Intercontinential Saigon. Với dòng sản phẩm Image MD, thương hiệu Image Skincare áp dụng công nghệ hoàn toàn mới, thay thế công nghệ cũ không còn phù hợp với da của người châu Á hiện nay.

Image MD là sản phẩm được các nhà nghiên cứu dành nhiều thời gian và công sức thử nghiệm lâm sàn và khảo sát đánh giá để phù hợp hơn với người dùng. Với công nghệ ADT (Advanced Delivery Technology) độc quyền, các dưỡng chất có thể dễ dàng đi sâu vào da xuyên qua các tầng tế bào sừng, thượng bì và trung bì, đến được phần hạ bì. Cụ thể, đa phần các dưỡng chất sau khi sử dụng vẫn còn tồn đọng một lượng đáng kể trên da, do thẩm thấu không sâu.

Thế nhưng với công nghệ này, các dưỡng chất được bao bọc bằng quả cầu Ribosome được đặt tên là Kemsphere để đi xuyên qua tầng bì tới các tế bào da. Khi đó, chất béo trong da hoà tan lớp ngoài của Kemsphere để các dưỡng chất được tự do và đi thẳng vào da. Điều này làm hiệu suất thẩm thấu cao hơn gấp 20 lần. Đây cũng là cách giúp kem sáng da Image MD “toả sáng” hơn các đối thủ từ khi vừa ra mắt.

Đến với buổi hội nghị có sự góp mặt của bà Mrs. Gayle Praechtl – chuyên gia từ trụ sở Image Skincare tại Florida, người có 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, sẽ chia sẻ, đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất và hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất cho hơn 300 khách hàng thân thiết tham dự hội nghị.

Bên cạnh các bác sĩ da liễu, còn có sự góp mặt của beauty blogger Bánh Bèo Phù Phiếm với vai trò là khách mời, chia sẻ về những trải nghiệm của về dòng sản phẩm mới cũng như những tác nhân gây ra nám da và cách phòng tránh.

Ngoài ra trong hội nghị lần này, Image đã tri ân các khách hàng thành công trong năm vừa qua và đã chọn ra người may mắn nhất sở hữu chuyến du lịch Bắc Âu và có cơ hội tu nghiệp tại nước ngoài vào năm 2019.

Hội nghị đã thành công rực rỡ cùng với sự xuất hiện của hơn 400 khách mời là doanh nhân trong ngành làm đẹp. Sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Mỹ Tâm, Đức Tuấn và Tùng Anh đã góp phần làm không khí thêm sôi động.

Image Skincare Việt Nam tự hào là thành viên của đại gia đình Image Skincare. Hiện tại, Image Skincare đã “phủ sóng” trên 50 quốc gia. Trong lĩnh vực dược mỹ phẩm của thị trường Việt Nam, Image Skincare Việt Nam đã chiếm lĩnh gần 40% thị phần. Với thông điệp “Image Skincare, Shine Bright – Age Later”, Image Skincare hy vọng ngày càng lớn mạnh để giúp chị em phụ nữ tự tin, hoàn thiện hơn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *