Nhờ vào thành quả nghiên cứu thành phần độc đáo và ứng dụng công nghệ tiên tiến từ các chuyên gia đầu ngành. Serum Vital C luôn góp mặt trong các cuộc bình chọn bởi các Tạp chí, chuyên gia uy tín trong ngành công nghệ làm đẹp.

Serum phục hồi tốt nhất cho da tổn thương được bình chọn bởi Style Craze’s

Style Craze’s được thành lập vào năm 2011 nổi tiếng là Tạp chí tư vấn về sắc đẹp, sức khoẻ và phong cách sống. Từ Hội đồng các chuyên gia, bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Cuộc bình chọn uy tín bởi đánh giá với nhiều tiêu chí khắt khe về thành phần, công nghệ và công hiệu cải thiện làn da. Serum Vital C xuất sắc được “chọn mặt gửi vàng” trở thành một trong các sản phẩm nổi bật nhất trong năm 2023.

Bí quyết tạo nên thương hiệu

IMAGE Skincare được biết đến là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ứng dụng công nghệ hiện đại trong dây chuyền sản xuất với tiêu chí luôn đem đến những sản phẩm có chất lượng vượt trội cho người tiêu dùng. Mỗi thành phần đều được nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng theo tỉ lệ hoàn hảo. Đặc biệt, định hướng của hãng luôn hướng đến các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên sẽ vô cùng lành tính, an toàn trên da.

 

Serum Vital C luôn là lựa chọn đáng tin cậy bởi nhiều chuyên gia

Serum Vital C luôn là lựa chọn đáng tin cậy bởi nhiều chuyên gia

Vital C Hydrating Anti-Aging Serum là tinh chất dưỡng ẩm sâu giúp trẻ hoá và phục hồi hàng rào bảo vệ da  tối ưu. Kết hợp phức hợp Peptide, Acid Amin, Hyaluronic Acid nuôi dưỡng, kích thích sản sinh nguyên bào sợi, củng cố cấu trúc nền lớp trung bì và tăng tổng hợp collagen, elastin. Đây là nền tảng thúc đẩy tăng cường chất lượng da, cải thiện độ săn chắc, sáng khỏe. Đồng thời được bổ sung Vitamin C, Vitamin E, dầu thực vật đẩy mạnh chống oxy hóa, trung hòa gốc tự do, làm mềm mượt da.

Serum Vital C không chứa Paraben, Phthalates, dầu khoáng, chất tạo màu, tạo mùi. Sản phẩm chuyên biệt dành cho da khô, mất nước, nhạy cảm và lão hoá để lấy lại nền da tươi sáng, hồng hào chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Đề xuất kết hợp tăng cường hiệu quả

Giúp routine skincare được tăng cường bảo vệ toàn diện và phát huy công hiệu nuôi dưỡng có thể kết hợp cùng Bộ 03 New PREVENTION+. Bộ 03 là sự đổi mới trong công nghệ, với Serum và Gel chống nắng có độ tương thích cao với riêng nền da người Việt Nam. Chắc chắn đây sẽ là sự phối hợp hoàn hảo để mang đến cho bạn trải nghiệm chăm da khoa học với hiệu quả vượt bậc.

Bộ 3 PREVENTION+ đang dần trở thành sản phẩm quen mặt của người yêu thích làm đẹp

Bộ 3 PREVENTION+ đang dần trở thành sản phẩm quen mặt của người yêu thích làm đẹp

Công Ty TNHH TM Minh Khương – Nhập khẩu & phân phối độc quyền Dược mỹ phẩm IMAGE Skincare tại Việt Nam