Các gốc tự do tích tụ nhiều có thể gây ra stress oxy hóa và dần theo thời gian dẫn đến tổn thương rõ rệt trên da như các nếp nhăn, đường nhăn và sạm màu. Nhiệm vụ của các hoạt chất chống oxy hóa chính là bảo vệ và loại bỏ gốc tự do trả lại sự cân bằng da. Đặc biệt là hoạt chất nổi tiếng – vitamin C, cần thiết để hoàn thiện quá trình sản xuất collagen, rất quan trọng trong việc duy trì làn da rạng rỡ, tươi sáng.

IMAGE MD Restoring Power-C Serum

Sản phẩm mới ưu việt từ dòng chuyên nghiệp IMAGE MD Restoring Power-C Serum – Tinh chất trắng sáng và tái tạo da 2 trong 1 chứa 20% vitamin C và 0.5% ferulic acid. Sản phẩm dẫn đầu xu hướng chống oxy hóa và trắng sáng làn da năm 2022 với những thành phần nổi bật như:

20% Vitamin C – Tetrahexyldecyl Ascorbate (THDC)

Một dạng có độ ổn định cao, ít bị oxy hóa bởi tác nhân từ môi trường, với đặc điểm tan trong dầu nên nó thể hiện khả năng thâm nhập sâu vào da, thực hiện cả ba điều mà L-AA làm bao gồm bảo vệ quang, giảm sắc tố và tăng sinh collagen.

Tetrahexyldecyl Ascorbate (THDC) nổi lên như một trong chất chống oxy hóa tiềm năng, thích hợp với da nhạy cảm và bị tổn thương mà không gây kích ứng nhờ hoạt động ở pH 5.5-6.5 tiệm cận với pH sinh lý da. THDC cũng có xu hướng giữ ẩm nhiều hơn, vì vậy rất tốt cho những người có làn da khô hoặc trưởng thành. THDC có thể phối hợp retinol hay L-AA 10% hoặc các thành phần hoạt tính khác để hỗ trợ lẫn nhau, tăng hiệu quả mà không quá lo ngại về tác dụng phụ trên da.

Thành phần bổ sung của Image MD restoring power-C serum ngoài vitamin C/E/F

0.5% Ferulic Acid, Vitamin E và Acetyl Zingerone

Ngoài ra, cùng phức hợp các chất “siêu chống oxy hóa 0.5% Ferulic Acid, Vitamin E và Acetyl Zingerone cùng với Vitamin C tạo nên một hệ thống màng chắn vững chắc và mạnh mẽ lên đến 8 lần, bảo vệ làn da khỏi sự oxy hóa và các yếu tố ngoại sinh gây hại đến sức khỏe làn da. Đặc biệt Acetyl Zingerone với đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ, bao gồm trung hòa gốc điện tử tự do cũng như tăng khả năng chống nắng bảo vệ tế bào hắc tố, chống lại sự kích hoạt men tyrosinase gây sạm da, sau khi ngừng tiếp xúc với tia UV trong 1 giờ đầu tiên.

Lactobacillus

Lactobacillus giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại những vi khuẩn xấu gây rối loạn chức năng hàng rào sinh học của da và các bệnh nhiễm trùng. Đặc biệt phục hồi hàng rào bảo vệ da – điều quan trọng trong các bệnh liên quan như viêm da cơ địa dị ứng, da khô hoặc lão hóa.

Sodium Hyaluronate

Sodium Hyaluronate hỗ trợ quá trình tổng hợp Collagen & Elastin, giúp tăng cường các mối nối tế bào, dưỡng ẩm sâu, làm đầy gian bào, củng cố lớp trung bì ngăn tình trạng mất nước qua da qua các khe hở tế bào da, giúp da hồi phục nhanh hơn, giúp da căng mướt, tăng tính đàn hồi cho da.

Thông tin sản phẩm

Thành phần bổ sung của Image MD restoring power-C serum ngoài vitamin C/E/F

Giá bán

Tinh chất trắng sáng da IMAGE MD Restoring Power-C Serum có dung tích 1 fl oz/ ml. (Giá bán hiện đang được cập nhật – Theo dõi giá IMAGE MD Restoring Power-C Serum chính hãng tại đây).

Làn da phù hợp với IMAGE MD Restoring Power-C Serum

IMAGE MD Restoring Power-C Serum là tinh chất làm sáng, tái tạo da phù hợp với mọi làn da. Thế nhưng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ trên nền da đang gặp các vấn đề như:

  • Xuất hiện nám sạm, đốm nâu.
  • Da lão hóa.
  • Da không đàn hồi, xuất hiện nếp nhăn.
  • Làn da tổn thương từ tác hại của môi trường.
  • Sản phẩm hoàn toàn an toàn, ổn định không gây bong tróc trên da.

Xem chi tiết công dụng và kết quả nghiên cứu lâm sàng Tinh chất trắng sáng da IMAGE MD Restoring Power-C Serum tại đây: https://theheroes.imageskincare.vn