Theo nghiên cứu, khả năng thẩm thấu của Tetrahexyldecyl Ascorbate (THDC) được đánh giá hơn gấp 3 lần so với vitamin C nguyên chất ở cùng nồng độ.  Điều này quan trọng để chống lão hóa da.

Tác động của Vitamin C đối với làn da                              

Vitamin C được chứng minh là giúp trung hòa các gốc tự do, nguyên nhân gây stress oxy hóa trong cơ thể. Điều này giúp ngăn ngừa lão hóa da sớm và ngăn ngừa quá trình lão hóa. Stress oxy hóa dẫn đến làn da xỉn màu, trông mệt mỏi và vitamin C giúp tăng cường dưỡng chất để làn da trông trẻ trung và tươi tắn hơn.

Trong nhiều dẫn xuất từ C thì THDC dần trở nên nổi trội và phổ biến hơn L- Acid Ascorbic trong nhiều lựa chọn trong mỹ phẩm và kem chống nắng.

Tetrahexyldecyl Ascorbate là gì?

Tetrahexyldecyl Ascorbate (THDC) đây là một dạng Vitamin C cải tiến tan trong dầu và rất ổn định, thẩm thấu vào da sâu hơn và nhanh hơn bất kỳ dạng Vitamin C nào khác. Với độ pH sản phẩm từ 5.5 – 6.5 gần tương đương với độ pH trên da chúng ta nên dễ thẩm thấu sâu vào thượng bì, tiếp cận trung bì nhanh và ít gây kích ứng hơn Acid Ascorbic. 

Kể cả da nhạy cảm vẫn có thể sử dụng nó như một chất chống oxy hóa, sáng da rất an toàn và hiệu quả không thua gì Vitamin C nguyên chất. Những nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc kết hợp dẫn xuất của C với các hoạt chất khác như Retinol, Vitamin E, Niacinamide, Peptide… sẽ làm tăng hoạt tính chống oxy hóa cao hơn.

Tại sao khả năng thẩm thấu của (THDC) tetrahexyldecyl ascorbate được đánh giá cao hơn gấp 3 lần so với vitamin C nguyên chất ở cùng nồng độ?

Nghiên cứu của các chuyên gia ngành da liễu cũng đã chỉ ra rằng Tetrahexyldecyl Ascorbate hòa tan trong lipid nên cho khả năng thâm nhập xuyên qua lớp biểu bì đến lớp trung bì tốt hơn Acid Ascorbic, nhằm kích thích Collagen & Elastin, tăng đàn hồi, cải thiện chất lượng da.

Khi so sánh đối xứng giữa da sử dụng Tetrahexyldecyl ascorbate và Acid Ascorbic cùng nồng độ với nhau. Cho thấy kết quả THDC thẩm thấu vào da nhanh hơn gấp 3 lần với cùng nồng độ với Acid Ascorbic. Họ cũng trích dẫn ra rằng tỷ lệ thâm nhập cao hơn ngay cả khi nồng độ Acid Ascorbic gấp 25 lần nồng độ Tetrahexyldecyl Ascorbate.

Ứng dụng sản phẩm IMAGE MD RESTORING POWER-C SERUM trong chống lão hóa da

 

IMAGE MD Restoring Power-C Serum

Nếu bạn đang có ý định bắt đầu sử dụng Vitamin C bôi thoa chống lão hóa, sáng da có tính ổn định và ít kích ứng thì chúng tôi khuyên bạn nên thử qua sản phẩm IMAGE MD RESTORING POWER-C SERUM chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.  

IMAGE MD RESTORING POWER-C SERUM có chứa đến 20% Tetrahexyldecyl Ascorbate , 0,5 % Ferulic Acid và Vitamin E được chứng minh tăng khả năng bảo vệ da dưới ánh mặt trời, gốc tự do, giảm viêm cũng như cải thiện được độ đàn hồi, nếp nhăn, tăng khả năng làm sáng da, ức chế men tyrosinase cho bạn một làn da sáng hồng, rực rỡ.

Ngoài ra sản phẩm còn có phức hợp Hyaluronic Acid Complex độc quyền của IMAGE với 7 loại HA khác nhau, giúp bảo vệ da từ môi trường bên ngoài, những phân tử nhỏ hơn góp phần chống lão hóa, cấp nước, tăng sinh collagen và elastin, cải thiện chất lượng da tuyệt vời.