Toả sáng làn da & Đẩy lùi lão hoá – “Shine Bright & Age Later”

Hội nghị thường niên quốc tế Image Skincare Lần thứ 11 với thông điệp “Shine Bright – Age Later” Toả sáng làn da, đẩy lùi lão hoá đem đến nhiều kiến thức bổ ích cũng như đem công nghệ đến gần với ngành công nghệ làm đẹp tại Việt Nam. 

Với sự ra mắt bộ sản phẩm chuyên dành cho da Nám, Trẻ hóa và làm sáng da đã tạo nên những điều tuyệt vời nhất trong hành trình tìm kiếm phương pháp tiên tiến nhất 2018. Cùng với đó, bộ sản phẩm phục hồi và cung cấp độ ẩm dành cho mọi loại da cũng mang đến những giá trị to lớn trong liệu trình trị liệu tại spa và tại nhà cho khách hàng.

Cùng góp mặt trong buổi sự kiện có đại diện các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thẩm mỹ, các nhà sáng lập của các spa, thẩm mỹ viện lớn trong cả nước. Cùng với đó là sự hiện diện của các ca sĩ khách mời Mỹ Tâm, Đức Tuấn, Tùng Anh cùng nhiều người mẫu Việt Nam và quốc tế khác.IMAGE SKINCARE RẤT VUI TRƯỚC NHỮNG TÌNH CẢM TO LỚN CỦA MỌI NGƯỜI MANG ĐẾN NGÔI NHÀ CHUNG IMAGE TRONG BUỔI HỘI NGHỊ LẦN THỨ 11. MỘT LẦN NỮA XIN CÁM ƠN VÀ KÍNH CHÚC MỌI NGƯỜI LUÔN THÀNH CÔNG VÀ ĐỒNG HÀNG CÙNG CHÚNG TÔI.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *