IMAGE Skincare – thương hiệu Dược mỹ phẩm làm đẹp cao cấp đã cho ra mắt “Bộ 3 sản phẩm mờ thâm nám tối ưu” đầu tiên trong năm nay.

IMAGE Skincare Việt Nam ra mắt “Bộ 3 sản phẩm mờ thâm nám tối ưu” đầu tiên trong năm nay

IMAGE Skincare là thương hiệu Dược mỹ phẩm làm đẹp cao cấp. Năm nay IMAGE đã cho ra mắt “Bộ 3 sản phẩm mờ thâm nám tối ưu”:

  • ILUMA Intense Facial Illuminator – Serum sáng da, mờ thâm nám cấp tốc
  • ILUMA Intense Brightening Exfoliating Cleanser. Đây là sữa rửa mặt hỗ trợ cải thiện nám da, mờ thâm nám.
  • VITAL C Hydrating Facial Mist – Xịt dưỡng chất. Có tác dụng tăng cường sức sống cho da khô, tái nhợt, thiếu dinh dưỡng. Đồng thời chống lại tác hại của gốc tự do. Hỗ trợ tăng cường sức sống cho da hư tổn. Giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi da trong điều trị.

Tại Việt Nam, dưới sự ảnh hưởng của môi trường, làn da dễ bị hư tổn. Cùng với thể trạng của người Việt dễ bị tăng cường hắc sắc tố melanin dẫn đến tình trạng da nám, xỉn màu. Bên cạnh đó việc nôn nóng trong điều trị da dễ dẫn tới da bị hư tổn.

Hiểu được những vấn đề này, IMAGE Skincare đã đào sâu nghiên cứu và cho ra đời sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần chủ chốt giúp cải thiện và phục hồi các vết thâm, nám hình thành do tia UV gây ra – Tranexamic Acid. Kết hợp cùng các thành phần khác như Niacinamide (vitamin B3), VitC và hợp chất chống oxy hóa. Đây được xem là công thức đột phá tạo bước tiến mới trong việc đẩy lùi thâm sạm từ sâu bên trong. Bảo đảm an toàn, không gây bong tróc, đỏ và mỏng da như các hợp chất khác.

Với công nghệ độc quyền và quá trình thử nghiệm lâm sàng chuyên sâu, IMAGE Skincare đã cho ra mắt bộ 03 sản phẩm gồm: Iluma Intense Facial Illuminator, Iluma Intense Brightening Exfoliating Cleanser và Vital C Hydrating Facial Mist – có tác dụng chống oxy hóa, giảm sắc tố melanin và đốm đen, tăng sự trắng sáng cho da xỉn màu, mang lại làn da trắng hồng, mềm mịn và tươi trẻ. Sản phẩm hứa hẹn sẽ dẫn đầu thị trường Dược mỹ phẩm về các phương pháp điều trị nám da. Đồng thời tạo bước đệm, đưa IMAGE Skincare tiến xa hơn nữa trên trường đua chăm sóc sắc đẹp.

IMAGE Skincare Việt Nam đã có mặt trên thị trường chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ Việt 13 năm. Minh Khương Group tự hào là đơn vị nhập khẩu DUY NHẤT và TRỰC TIẾP phân phối sản phẩm IMAGE Skincare từ trụ sở Hoa Kỳ. Tính đến nay, Minh Khương Group có gần 600 đại lý trải đều từ Nam ra Bắc. Ngoài ra Minh Khương Group còn độc quyền với các thương hiệu làm đẹp đến từ Châu Âu và Mỹ:

  • Hush&Hush – Thực phẩm chức năng
  • Dermica – Mesotherapy
  • Xcelens – Filler
  • Xline – Chỉ nâng cơ và trẻ hóa khuôn mặt. Đây là thương hiệu chỉ đầu tiên tại Việt Nam được giới Bác sĩ thế giới đánh giá cao và an toàn.

Minh Khương Group khẳng định vị thế vàng của mình trong lĩnh vực làm đẹp và mang sứ mệnh đó đến cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Related Posts