Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y dược – Medi Pharm DaNang 2019

Vừa qua ngày 10 – 13/7/2019, Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y dược Đà Nẵng – MEDI PHARM DANANG 2019 đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, số 9 Cách mạng tháng Tám, Khê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Với mục đích mang đến những xu hướng làm đẹp cùng trang thiết bị hiện đại, triển lãm quy tụ hơn 100 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự, đồng thời, thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, doanh nghiệp, giới chuyên môn, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực y tế và sắc đẹp.

IMAGE SKINCARE VIỆT NAM tự hào góp mặt trong triển lãm với tư cách là nhãn hàng cung cấp các sản phẩm cũng như liệu pháp chăm sóc da chuyên nghiệp đến từ Hoa Kỳ. Tại Medi Pharm DaNang 2019, Image đã giới thiệu những dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ mới trong trị liệu các vấn đề về da. Trong đó có thể kể đến IPEEL – dòng sản phẩm peel da sinh học giải quyết mọi vấn đề về da – được các trung tâm thẩm mỹ và phòng khám da liễu tin dùng trong nhiều năm qua.

Gian hàng của IMAGE SKINCARE đã đem đến những trải nghiệm chân thực cho khách tham quan về ứng dụng công nghệ tiên tiến trong các sản phẩm làm đẹp.

IMAGE SKINCARE theo đuổi triết lý tối giản: chăm sóc da khoa học, chú trọng tập trung giải quyết từng vấn đề. Hiện nay, Image đã có mặt rộng rãi tại hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới như Hoa Kỳ, Pháp, Thụy Sĩ, Úc,… Với tư cách là người đứng sau sáng tạo công thức cho sản phẩm của IMAGE SKINCARE, tiến sĩ Marc A. Ronert định hướng cho các dòng sản phẩm tiếp cận da từ cấp độ tế bào – giải quyết hiệu quả vấn đề nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho làn da.

Triển lãm Medi Pharm DaNang 2019 đã kết thúc thành công hơn mong đợi với những phản hồi tích cực từ khách hàng về hiệu quả sản phẩm.

IMAGE SKINCARE VIỆT NAM xin chân thành gửi lời cảm ơn sự quan tâm và góp mặt của quí vị quan khách. Trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng phát triển để ứng dụng những tiến bộ y dược để nâng cao chất lượng sản phẩm, đem đến giải pháp tối ưu cho người tiêu dùng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *