YANA IS AVAILABLE IN 3 CONVENIENT SIZES


GIỚI THIỆU VỀ NGHIÊN CỨU YANA ™

YANA ™ giúp tái tạo và tăng cường SỨC KHỎE cho làn da bằng cách tăng cường sản xuất collagen tự nhiên của cơ thể. Được chứng minh lâm sàng để giảm nếp nhăn, tăng độ ẩm và độ săn chắc da cho làn da trẻ trung hơn, YANA ™ là con đường dẫn tới làn da rạng rỡ bắt đầu từ bên trong. *

hinhtron1
hinhtron2
hinhtron3

* * Các báo cáo này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không có ý định chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. ** Dữ liệu lâm sàng do bên thứ ba cung cấp dựa trên thành phần

NÂNG CAO SỨC KHỎE CHO LÀN DA?

Collagen là protein phong phú nhất trong cơ thể con người và mang lại cho làn da sức mạnh bằng cấu trúc của nó. Khi chúng ta già đi, lượng collagen trong da của chúng ta bắt đầu giảm dẫn đến:

Sau tuổi 25, chúng tôi bắt đầu mất collagen với tỷ lệ 1% mỗi năm. Điều này có nghĩa là người trung bình đã mất gần một nửa lượng collagen trong da của họ ở tuổi 50.

NHÓM TƯỞI 30-40 40-50 50-60 60-70 80-90 90+
COLLAGEN MẤT ĐI 15% 30% 45% 60% 75% 90%
 

PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC YOUTH

Trải nghiệm sự khác biệt YANA ™ Sức mạnh của YANA ™ nằm trong các thành phần được chứng minh lâm sàng tạo nên công thức độc đáo của nó..

HYDROLYZED COLLAGEN PEPTIDES

HYDROLYZED COLLAGEN PEPTIDES

HYDROLYZED COLLAGEN PEPTIDES

HYDROLYZED COLLAGEN PEPTIDES

HYDROLYZED COLLAGEN PEPTIDES

HYDROLYZED COLLAGEN PEPTIDES


LUMIPLEX™

Một sự hợp nhất độc đáo của công nghệ tiên tiến, cung cấp năm hợp chất phục hồi mạnh mẽ vào da cho kết quả đáng kinh ngạc Age Later®.