Các sản phẩm không đảm bảo chất lượng/không rõ nguồn gốc (Counterfeit Image) đã có mặt trên các trang web không chính hãng. 

Những sản phẩm của Image được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ bởi Công ty TNHH Minh Khương. Được sản xuất với sự nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt, dưới sự kiểm nghiệm kỹ từ các chuyên da da liễu trước khi bán ra thị trường. Nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho làn da, các sản phẩm Image đều có sự giới hạn khắt khe về số lượng và định lượng các thành phần nguyên liệu. 

Các sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng được xem là không an toàn và không nên được sử dụng. Image không thể đảm bảo rằng các yếu tốt về thành phần, nồng độ, bào chế, đóng gói, chất lượng và bảo quản của các sản phẩm trôi nổi là đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hãng. Do vậy rất nguy hiểm khi sử dụng trực tiếp lên người dùng

Cách Kiểm Tra Hàng Chính Hãng Image Skincare

Vậy làm sao để khách hàng xác nhận được mình đã mua hàng Image Skincare chính hãng?

Đầu tiên, xác nhận sản phẩm có nguồn gốc và phân phối từ Công ty TNHH Minh Khương. Công ty Minh Khươnglà đơn vị nhập khẩu độc quyền và trực tiếp sản phẩm Image Skincare từ trụ sở Hoa Kỳ và chỉ phân phối sản phẩm cho các Đại Lý là các Spa, Thẩm Mỹ Viện, Phòng Khám da,…nơi có phòng khám chăm sóc và điều trị da.

Những sản phẩm chính hãng của Image luôn luôn có tem chính hãng, niêm phong, chống hàng giả của Minh Khương.

Vì vậy, để xác nhận hàng Image chính hãng và đảm bảo chất lượng, người dùng cần xác định theo TEM CHỐNG HÀNG GIẢ sau đây.

Sản phẩm THẬT luôn có niêm phong, tem phụ tiếng việt và tem chống hàng giả đảm bảo 3 yếu tố:

  1. Tem chống giả có mã số của đại lý chính thức và ngày xuất bán
  2. Tên công ty Minh Khương phân phối độc quyền
  3. Mã QR Code

Trên tem chống hàng giả của mỗi sản phẩm đều có mã QR Code có thể được kiểm tra bằng ứng dụng điện thoại Felixvn hoặc nhắn tin theo hướng dẫn trên tem của sản phẩm.

Cách Kiểm Tra Hàng Chính Hãng Image Skincare

Để tránh thiệt hại cho khách hàng khi mua phải hàng không đảm bảo chất lượng, hàng nhái trôi nổi trên thị trường. Công ty Minh Khương khuyến cáo khách hàng nên kiểm tra kĩ sản phẩm, xác nhận đầy đủ tem mác như hướng dẫn bên trên.

Với bất kỳ sản phẩm không có tem nhãn như trên thì không phải do Minh Khương phân phối và chúng tôi hoàn toàn không chịu trách  nhiệm về sản phẩm với Quý Khách.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline (028) 2213 4612 hoặc nhắn tin trực tiếp trên fanpage chính của Image Skincare Việt Nam (xác nhận có dấu tích xanh).