Công Ty TNHH Thương Mại Minh Khương (Minh Khương Group) – Đơn vị nhập khẩu và phân phối IMAGE Skincare tại Việt Nam đã tổ chức họp báo với chuyên đề “Tranexamic acid – Chìa khoá cho da nám an toàn & hiệu quả trong 4 tuần”.

Minh Khương Group ra mắt bộ 3 sản phẩm dưỡng ẩm sáng da tối ưu - 1

Bà Phan Thị Thanh Thúy, TGĐ Minh Khương Group phát biểu trong họp báo

IMAGE Skincare ra mắt bộ 3 sản phẩm dưỡng ẩm, sáng da

IMAGE Skincare là thương hiệu Dược mỹ phẩm làm đẹp cao cấp từ Hoa Kỳ. IMAGE Skincare đã cho ra mắt bộ 3 sản phẩm dưỡng ẩm sáng da tối ưu đầu tiên trong năm nay:

  • ILUMA Intense Facial Illuminator
  • ILUMA Intense Brightening Exfoliating Cleanser
  • VITAL C Hydrating Facial Mist.

Tại Việt Nam, dưới sự ảnh hưởng của môi trường và thời tiết làm làn da dễ bị hư tổn. Cùng với thể trạng của người Việt dễ mắc phải việc tăng cường hắc tố melanin, dẫn đến nám da, xỉn màu. Ngoài ra nôn nóng trong việc điều trị da dẫn tới da bị hư tổn. Đây là vấn đề nhận được sự quan tâm của hàng triệu phụ nữ.

Hiểu được những vấn đề này, IMAGE Skincare đã đào sâu nghiên cứu và cho ra đời sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần chủ chốt giúp cải thiện và phục hồi các vết thâm, nám hình thành do tia UV gây ra. Đó là Tranexamic Acid, cùng các thành phần khác như Niacinamide (vitamin B3), VitC và hợp chất chống oxy hóa. Đây được xem là công thức đột phá tạo bước tiến mới trong việc đẩy lùi thâm sạm từ sâu bên trong. An toàn, không gây bong tróc, đỏ và mỏng da như các hợp chất khác.

Minh Khương Group ra mắt bộ 3 sản phẩm dưỡng ẩm sáng da tối ưu - 2

Bác sĩ CK1 da liễu Nguyễn Phương Thảo.

IMAGE Skincare đã cho ra mắt bộ 03 sản phẩm được thử nghiệm lâm sàng chuyên sâu:

  • Iluma Intense Facial Illuminator
  • Iluma Intense Brightening Exfoliating Cleanser
  • Vital C Hydrating Facial Mist.

Bộ 3 sản phẩm có tác dụng chống oxy hóa, giảm sắc tố melanin và đốm đen. Tăng sự trắng sáng cho da xỉn màu, mang lại làn da trắng hồng, mềm mịn và tươi trẻ. Sản phẩm hứa hẹn sẽ được nhiệt tình đón nhận. Đồng thời tạo bước đệm vững chắc, đưa IMAGE Skincare tiến xa hơn nữa trên trường đua chăm sóc sắc đẹp.

Minh Khương Group ra mắt bộ 3 sản phẩm dưỡng ẩm sáng da tối ưu - 3

Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Thị Bích Na và CEO Thúy Phan.

Minh Khương Group ra mắt bộ 3 sản phẩm dưỡng ẩm sáng da tối ưu - 4

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Ngọc Ánh.

IMAGE Skincare hiểu rõ duy trì làn da khỏe mạnh là một hành trình kéo dài cả cuộc đời. Vì vậy tất cả sản phẩm IMAGE Skincare không dừng lại ở việc làm đẹp “tạm thời” mà đều được nghiên cứu kỹ lưỡng. Đồng thời được chứng minh hiệu quả lâm sàng bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên hóa dược nhằm đem lại hiệu quả an toàn và chuyên sâu.

Minh Khương Group ra mắt bộ 3 sản phẩm dưỡng ẩm sáng da tối ưu - 5

(Từ trái sang). Diễn giả CallMe Duy. Tiến sĩ Mai Xuân Lan. CEO Thúy Phan. Bác sĩ, thạc sị Bích Na. Tiến sĩ, bác sĩ Ngọc Ánh và bác sĩ CK1 Nguyễn Phương Thảo.

Thông tin về IMAGE Skincare Việt Nam

IMAGE Skincare Việt Nam đã có mặt trên thị trường và chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ Việt được 13 năm. Minh Khương Group tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm IMAGE Skincare từ trụ sở Hoa Kỳ. Tính đến nay, Minh Khương Group có gần 600 đại lý trải đều từ Nam ra Bắc. Ngoài ra Minh Khương Group còn hợp tác với các thương hiệu làm đẹp đến từ Châu Âu và Mỹ:

  • Hush&Hush – Thực phẩm chức năng
  • Dermica – Mesotherapy
  • Xcelens – Filler
  • Xline – Chỉ nâng cơ và trẻ hóa khuôn mặt và cũng là thương hiệu chỉ Việt Nam được giới Bác sĩ thế giới đánh giá cao và an toàn.

Minh Khương Group khẳng định vị thế vàng của mình trong lĩnh vực làm đẹp và mang sứ mệnh đó đến cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Minh Khương Group ra mắt bộ 3 sản phẩm dưỡng ẩm sáng da tối ưu - 6

Beauty Blogger Navi

Minh Khương Group ra mắt bộ 3 sản phẩm dưỡng ẩm sáng da tối ưu - 7

Ca sĩ Linh Phi

Related Posts