Đeo khẩu trang đã trở thành một thao tác thiết yếu mỗi khi chúng ta bước ra nơi công cộng. Không chỉ là một hành động nhằm bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh cho riêng cá nhân mà còn là ý thức để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Tuy nhiên, đi cùng với thói quen này là hiện tượng Mụn Khẩu Trang – một vấn đề nan giải mới cho quy trình Skincare thường lệ của chúng ta.

Hiện tượng Mụn Khẩu Trang là gì?

Như tên gọi, Mụn Khẩu Trang là tình trạng gặp phải khi da mặt tiết quá nhiều dầu và pha trộn với bụi bẩn, ô nhiễm nhưng làn da không thể điều tiết với lớp khẩu trang tiếp xúc với làn da cả ngày. Khiến các bã nhờn trở thành môi trường hoàn hảo để vi khuẩn sống trên da mặt – gây nên việc nổi mụn không kiểm soát.

Bí quyết để ‘trị’ Mụn Khẩu Trang là gì?

Điểm bắt đầu để chắc chắn loại bỏ Mụn Khẩu Trang nằm ở quy trình làm sạch da đều đặn sáng và tối.
Đây vẫn luôn là cách được các chuyên gia da liễu tư vấn, và vào thời điểm hiện tại lại càng quan trọng hơn nữa, với việc đeo khẩu trang hàng ngày.
Ngoài ra, Image Skincare cũng khuyên bạn nên sử dụng mặt nạ có khả năng thanh lọc như mặt nạ I MASK purifying probiotic, giúp đưa làn da bề trạng thái sạch thoáng tinh khiết. Sự kết hợp giữa đất sét xanh và thanh hoạt tính có khả năng loại sạch hoàn toàn các bụi bẩn, tạp chất, bã nhờn tồn đọng bên trong lỗ chân lông. Thành phần phức hợp trái cây kết hợp cùng than hoạt tính giúp thải độc hiệu quả và cân bằng làn da.
Quan trọng hơn hết, hãy thay khẩu trang thường xuyên hoặc lựa chọn khẩu trang vải có thể vệ sinh sạch sau mỗi lần sử dụng.

Bộ 3 loại bỏ Mụn Khẩu Trang – chỉ với 3 bước

Những chuyên gia Image của chúng tôi đã kết hợp bộ ba sản phẩm đặc biệt, với mục đích chuyên điều trị Mụn Khẩu Trang. Gồm có:

  • The MAX facial cleanser – Sữa rửa mặt phục hồi và nuôi dưỡng da The MAX
  • CLEAR CELL restoring serum oil free – Serum kiểm soát nhờn và kháng khuẩn CLEAR CELL
  • I MASK purifying probiotic mask – Mặt nạ đất sét vi sinh, thanh lọc và kháng khuẩn I MASK

Còn một phương pháp để loại bỏ Mụn Khẩu Trang

Trong trường hợp quy trình làm sạch và dưỡng da đều đặn vẫn chưa cải thiện được tình trạng Mụn Khẩu Trang, và làn da bạn cảm thấy bức bối từ việc đeo khẩu trang hàng ngày – hãy thêm I RESCUE post-treatment recovery balm vào trong bước Skincare của bạn. Kem phục hồi và thúc đẩy quá trình lành thường I RESCUE được thiết kế bởi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, dành riêng cho làn da nhạy cảm và dễ bị kích ứng.

Với chiết xuất từ nha đam, kem phục hồi I RESCUE mang lại một cảm giác mát da tức thì, tạo thành một lá chắn cấp ẩm giữa làn da mặt đang kích ứng và lớp vải khẩu trang.

Ngoài ra, với các thành phần hữu cơ khác như hoa cúc La Mã (chamomilla recutita) và tế bào gốc thực vật (plant stem cell extracts), I RESCUE có khả năng bảo vệ và mang lại sức sống cho làn da. Phức hợp này giúp cung cấp dưỡng chất, cân bằng làn da tổn thương.

Biến I RESCUE trở thành một bước trong quy trình loại bỏ Mụn Khẩu Trang

Vào buổi sáng, thực hiện quy trình Skincare thường lệ của bạn như làm sạch, dưỡng ẩm bằng serum và bảo vệ da với kem chống nắng, hãy sử dụng I RESCUE như bước cuối cùng để hoàn thành quy trình dưỡng da. Thoa một lượng kem lên các vùng bị kích ứng và nổi mụn. Và tiếp tục bôi xuyên suốt ngày dài để giảm thiểu cảm giác bức bối trên da mặt bạn.

Hiện giờ, trong trạng thái ‘Bình thường mới’ hậu đại dịch Covid-19, việc giữ gìn sức khỏe cho bản thân cũng như cho cộng đồng qua hành động ý thức đeo khẩu trang rất quan trọng. Đi kèm cùng ‘thói quen mới’ là một quy trình dưỡng da mới, để không chỉ sức khỏe của bạn được bảo vệ – làn da của bạn cũng được bảo vệ!

Related Posts