Mụn ẩn là loại mụn không viêm, không sưng, không nhức nhưng lại có nhân nằm sâu bên trong nang lông. Mụn nhỏ li ti, không mọc riêng lẻ mà sẽ mọc theo từng cụm và ngày càng lan rộng ra các khu vực xung quanh trên da mặt, khiến bề mặt da trở nên sần sùi.

Có rất nhiều nguyên nhân đã tạo nên mụn ẩn, bao gồm cả việc không tẩy tế bào chết thường xuyên. Bên cạnh đó, các thói quen hằng ngày như không tẩy trang đều đặn mỗi tối, sử dụng sữa rửa mặt chưa hỗ trợ tốt trong việc làm sạch da và hay đưa tay chạm vào mặt là những điều kiện tạo cho bụi bẩn xâm nhập vào da rồi từ đó hình thành mụn ẩn trên da.

Để hỗ trợ loại bỏ mụn ẩn một cách tốt nhất thì việc tẩy tế bào chết là một trong những thói quen mà chúng ta cần phải có. Chính vì vậy, Image Skincare đã cho ra đời các sản phẩm loại bỏ mụn ẩn phù hợp với từng làn da của các chị em phụ nữ Việt Nam:

Ageless Total Resurfacing Masque

Tuy đây là sản phẩm thuộc dạng mặt nạ, nhưng với 17% Acid Glycolic/ Lactic/ Malic có hạt sẽ hỗ trợ tẩy da chết, phù hợp với những làn da dầu, hỗn hợp, bị bí tắc, dày sừng.

Iluma Brightening Exfoliating Powder

Bột tẩy tế bào chết giúp loại bỏ bụi bẩn và dầu nhờn sâu tận chân lông nhờ Enzyme từ Bí Đỏ mà còn giúp cải thiện tông màu da giúp da sáng mịn rõ rệt trên mọi loại da.

Ormedic Balancing Gel Polisher Exfoliant

Một sản phẩm dành cho các làn da nhạy cảm, đặc biệt là phụ nữ đang mang thai. Với các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên như Enzyme trái cây từ lựu, Olive dạng bột và chiết xuất Caviar lime giúp tẩy tế bào chết, làm da trở nên đều màu, mang lại cảm giác mềm mại, mịn màng.

Ageless Total Resurfacing MasqueIluma Brightening Exfoliating PowderOrmedic Balancing Gel Polisher Exfoliant

 

Với Ageless Total Resurfacing Masque mặt nạ dạng hạt, bạn nên thoa lên da đã rửa sạch và để khoảng 5-30 phút rồi rửa sạch bằng nước kèm massage nhẹ nhàng, sử dụng 1-3 lần mỗi tuần sẽ giúp da sáng mịn hơn. Đối với Iluma Brightening Exfoliating Powder thì chúng ta nên hòa cùng với một ít nước thành dạng sệt trước khi sử dụng, massage nhẹ nhàng lên mặt và sử dụng 1- 2 lần mỗi tuần. Và Ormedic Balancing Gel Polisher Exfoliant cũng vậy, tuy nhiên bạn chỉ cần làm sạch da, sau đó sử dụng như sữa rửa mặt, massage 1-2p và rửa sạch lại với nước ấm, sản phẩm này có thể sử dụng hằng ngày.