Mỹ phẩm Image Skincare chứa các dưỡng chất từ thiên niên góp phần cải thiện nám da. Bên cạnh đó còn duy trì làn da tươi trẻ, mịn màng cho các chị em.

Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương (Minh Khương Group) là đơn vị nhập khẩu và phân phối Image Skincare  tại Việt Nam. Vừa qua, Minh Khương Group tổ chức họp báo với chuyên đề “Tranexamic acid – Chìa khoá cho da nám an toàn và hiệu quả trong 4 tuần”.

polyad

Bà Phan Thị Thanh Thúy, Tổng giám đốc Minh Khương Group phát biểu trong họp báo với mong muốn mang đến cho mọi người vẻ đẹp hoàn mỹ.

Hợp chất với khả năng làm mờ thâm nám ưu việt

Bà Phan Thị Thanh Thúy – TGĐ Minh Khương Group cho biết, dưới sự ảnh hưởng của môi trường, thời tiết, khói bụi làm làn da hư tổn. Ngoài ra, thể trạng của người Việt dễ tăng hắc sắc tố melanin dẫn đến tình trạng nám, da xỉn màu. Hiểu được những vấn đề này, Image Skincare đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm giúp cải thiện nám da, phục hồi da xỉn màu hình thành do tia UV gây ra. Sản phẩm có chứa Tranexamic Acid cùng các thành phần khác như Niacinamide (vitamin B3), VitC và hợp chất chống oxy hóa. Đây được xem là công thức tạo bước tiến mới trong việc đẩy lùi da xỉn màu từ sâu bên trong. Điểm đặc biệt là không gây bong tróc, đỏ, mỏng da như các hợp chất khác.

Ban tổ chức tặng hoa cho khách mời tham dự sự kiện.

Ban tổ chức tặng hoa cho khách mời tham dự sự kiện.

Image Skincare ra mắt bộ 3 sản phẩm giúp cải thiện nám da nhanh chóng

Trong buổi họp báo, Image Skincare giới thiệu bộ 3 sản phẩm hỗ trợ làm mờ thâm nám đầu tiên trong năm nay. Đó là ILUMA Intense Facial Illuminator – Serum sáng da, mờ thâm nám cấp tốc. ILUMA Intense Brightening Exfoliating Cleanser – sữa rửa mặt hỗ trợ cải thiện nám da, mờ thâm nám và VITAL C Hydrating Facial Mist – xịt dưỡng chất. Sản phẩm góp phần tăng cường sức sống cho da khô, tái nhợt, thiếu dinh dưỡng. Giúp chống lại tác hại của gốc tự do. Đồng thời hỗ trợ trong việc tăng cường sức sống cho da hư tổn. Giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi da trong quá trình trị liệu.

Qua quá trình thử nghiệm lâm sàng, Image Skincare cũng ra mắt 3 sản phẩm: Iluma Intense Facial Illuminator, Iluma Intense Brightening Exfoliating Cleanser và Vital C Hydrating Facial Mist. Các sản phẩm này có tác dụng góp phần chống oxy hóa, giảm sắc tố melanin và đốm đen. Tăng sự trắng sáng cho da xỉn màu, mang lại làn da trắng hồng, mềm mịn và tươi trẻ. Sản phẩm góp phần cải thiện nám da, tạo bước đệm trong hành trình chăm sóc sắc đẹp.

Các chuyên gia bàn về cách chăm sóc da tại họp báo.

Image Skincare nắm vững nguyên tắc duy trì làn da khỏe mạnh. Vì vậy tất cả sản phẩm đều được nghiên cứu, minh chứng bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên hóa nhằm đem lại hiệu quả chuyên sâu.

Related Posts