Công ty TNHH thương mại Minh Khương (Minh Khương Group), đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu IMAGE Skincare tại Việt Nam vừa ra mắt “Bộ 3 sản phẩm mờ thâm nám tối ưu”.

Minh Khương ra mắt “Bộ 3 sản phẩm mờ thâm nám tối ưu”

“Bộ 3 sản phẩm mờ thâm nám tối ưu” gồm: ILUMA Intense Facial Illuminator – serum sáng da, mờ thâm nám cấp tốc; ILUMA Intense Brightening Exfoliating Cleanser – sữa rửa mặt hỗ trợ cải thiện nám da, mờ thâm nám; và VITAL C Hydrating Facial Mist – xịt dưỡng chất, tăng cường sức sống cho da khô, thiếu dinh dưỡng và chống lại tác hại của gốc tự do, hỗ trợ trong việc tăng cường sức sống cho da hư tổn, giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi da trong điều trị.

IMAGE Skincare là sự kết hợp giữa thành phần tự nhiên giúp cải thiện và phục hồi các vết thâm, nám hình thành do tia UV gây ra – Tranexamic Acid, cùng các thành phần khác như Niacinamide (vitamin B3), Vitamin C và hợp chất chống oxy hóa. Đây được xem là công thức đột phá tạo bước tiến mới trong việc đẩy lùi thâm sạm từ sâu bên trong, an toàn, không gây bong tróc, đỏ và mỏng da như các hợp chất khác. Các thành phần trên giúp giảm sắc tố melanin và đốm đen, tăng sự trắng sáng cho da xỉn màu, mang lại làn da trắng hồng, mềm mịn.

Minh-Khuong-7994-1619705579.jpg

IMAGE Skincare là sự kết hợp giữa thành phần tự nhiên giúp cải thiện và phục hồi các vết thâm, nám hình thành do tia UV gây ra

Trước đó, “Bộ đôi chống oxy hóa” của IMAGE Skincare cũng đã được sự tin dùng từ các bác sĩ và người tiêu dùng. Trong đó, các dòng sản phẩm bảo vệ và ngăn ngừa lão hóa da, nổi bật với bộ đôi sản phẩm Ageless Total Intense Brightening Serum và Vital C Hydrating Antioxidant A C E Serum – 2 sản phẩm hỗ trợ giảm thâm nám, ngăn ngừa lão hóa toàn diện.

Related Posts