PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA TRANEXAMIC ACID

Tranexamic acid là hợp chất thân nước – ít tan trong dầu, mà hàng rào da của chúng ta là một hệ thống cân bằng giữa nước và các chất dầu (sphingolipid). Do đó, chỉ mỗi tranexamic acid là chưa đủ– các chất thân dầu thiên nhiên Có trong ILUMINATOR hỗ trợ cho Tranexamic acid LÀM TĂNG KHẢ NĂNG THẨM THẤU và VẬN CHUYỂN CÁC HOẠT CHẤT QUA DA TỐT HƠN như:

Ozyza sativa, Lactobacillus lên men, Rễ hoàng cầm, Trà xanh, Lycorice Root, Rễ nhân sâm,Vỏ cây liễu đen, Dầu hạt quả Du tử (Yuzu – một cây họ cam chanh) Dầu hạt cam.

ILUMINATOR

Đặc biệt phương pháp lên men thành phần ( phương pháp được phát triển từ Nhật và Hàn Quốc ) trong ILUMINATOR bằng LACTOBACILLUS FERMENT

Nhờ quá trình lên men, những vi khuẩn chuyển hóa đường và tinh bột tạo thành lactic acid tạo nên vitamin B, Omega-3, các acid béo và enzyme có lợi cho da, phá vỡ cấu trúc phân tử của các thành phần thành các hạt nhỏ hơn, nhờ đó sản phẩm được hấp thụ vào da nhanh chóng, tăng cường khả năng miễn dịch cho da vượt trội hơn so với những dòng mỹ phẩm thông thường, đặc biệt dành cho những làn da nhạy cảm.

lưu ý tranexamic acid Trong sản phẩm còn chứa Glycolic acid tạo nên công trức TRANEXAMIC ACID + AHA làm loại bỏ các tế bào sừng nhiễm Melanin từ đó làm da sáng đều màu và mượt mà hơn.

(Muizzuddin N, Maher W, Sullivan M, Schnittger S, Mammone T. Physiological effect of a probiotic on skin. J Cosmet Sci. 2012 Nov-Dec;63(6):385-95. PMID: 23286870.)

NÊN BẢO QUẢN TRANEXAMIC ACID TRONG LỌ THUỶ TINH HAY LỌ NHỰA?

Thủy tinh là một chất rắn có nhiệt độ bền rất cao, tương đối khó mài mòn và rất trơ hóa học. Nhựa thường là chất rắn được chế tạo từ bất kỳ polyme hữu cơ nào trộn với các chất phụ gia như chất dẻo, chất màu, chất ổn định,… Hiểu được vấn đề đó ILUMA ILLUMINATOR có thiết kế vỏ chai khá kín, miệng nhỏ để hạn chế tiếp xúc với không khí tránh việc oxy hoá.

lưu ý tranexamic acidNgoài ra lớp vỏ được sơn bên ngoài để tránh ánh sáng cùng với chất liệu thuỷ tinh cao cấp giúp cách nhiệt tốt để tránh biến đổi chất. Bất kỳ sản phẩm của Image Skincare luôn được chú trọng đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Tin chắc các tín đồ skincare luôn mong muốn sở hữu cho riêng mình một sản phẩm IMAGE như một món đồ trang sức hay một món trang sức giúp bạn đẹp lên mỗi ngày.

Related Posts