PREVENTION+ CÓ THAY ĐỔI GÌ MỚI ⁉
𝗣𝗥𝗘𝗩𝗘𝗡𝗧𝗜𝗢𝗡+ 𝗱𝗮𝗶𝗹𝘆 𝗺𝗮𝘁𝘁𝗲 𝗺𝗼𝗶𝘀𝘁𝘂𝗿𝗶𝘇𝗲𝗿 𝗦𝗣𝗙𝟯𝟬 được cải tiến từ PREVENTION+ daily matte moisturizer SPF32 với những ưu điểm nổi bật:
Kem chống nắng phổ rộng dùng được mọi loại da đặc biệt các loại da dầu nhờn mụn với chất kem mỏng nhẹ và sẽ dễ dàng tệp vào da. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kem chống nắng 𝗣𝗥𝗘𝗩𝗘𝗡𝗧𝗜𝗢𝗡+ 𝗱𝗮𝗶𝗹𝘆 𝗺𝗮𝘁𝘁𝗲 𝗺𝗼𝗶𝘀𝘁𝘂𝗿𝗶𝘇𝗲𝗿 𝗦𝗣𝗙𝟯𝟬 như một lớp kem lót trước khi trang điểm để có một lớp nền hoàn hảo.
  
Công thức cải tiến 𝗗𝗶𝗴𝗶𝘁𝗮𝗹 𝗔𝗴𝗶𝗻𝗴 𝗗𝗲𝗳𝗲𝗻𝘀𝗲™ mang lại khả năng chống #HEV – High Energy Visible Light: Là ánh sáng năng lượng cao nhìn thấy được trong ánh sáng mặt trời. Điều đáng chú ý là tia HEV không những có trong ánh sáng mặt trời mà chúng còn xuất hiện trong các thiết bị điện tử như màn hình tivi, máy tính, smartphone, đèn huỳnh quang. Do đó, việc tiếp xúc với tia HEV thường ngày sẽ khiến da bạn có những dấu hiệu lão hóa như không đều màu và hình thành những nếp nhăn trước tuổi.
𝗣𝗥𝗘𝗩𝗘𝗡𝗧𝗜𝗢𝗡+ 𝗱𝗮𝗶𝗹𝘆 𝗺𝗮𝘁𝘁𝗲 𝗺𝗼𝗶𝘀𝘁𝘂𝗿𝗶𝘇𝗲𝗿 𝗦𝗣𝗙𝟯𝟬 là Kem chống nắng dưỡng ẩm giảm bóng nhờn sử dụng hàng ngày cung cấp khả năng bảo vệ phổ rộng chống lại các tia UVA và UVB có hại của ánh nắng mặt trời, đồng thời giúp nuôi dưỡng và bảo vệ da một cách tối đa.
𝑻𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒂̂̀𝒏 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒎𝒂𝒏𝒈 𝒍𝒂̣𝒊 𝒔𝒖̛̣ 𝒖̛𝒖 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒕:
– ZINC OXIDE thay đổi từ 9% thành 9.3%: Thành phần khoáng chất giúp bảo vệ da phổ rộng khỏi UVA và UVB
– Loại bỏ OCTINOXATE 7.5% và bổ sung thêm HOMOSALATE 10%: Thành phần hóa học bảo vệ da khỏi tia UVB
– Phức hợp các chất chống oxy hóa: hỗn hợp các chất chống oxy hóa được chọn lọc để giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân có hại từ môi trường.
𝑲𝒆𝒎 𝒄𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝒏𝒂̆́𝒏𝒈 𝒅𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒐:
Mọi loại da, đặc biệt là da dầu hoặc những bạn muốn có một lớp kem chống nắng không bóng nhờn.
Bạn đã chọn cho mình kem chống nắng của hôm nay chưa? Nhắn tin ngay cho chúng tôi nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình!