THÔNG BÁO

Không in hạn sử dụng trên các dòng sản phẩm của IMAGE Skincare

 

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác của Công ty TNHH Thương Mại Minh Khương (Minh Khuong Group)

 

Trước tiên, Minh Khuong Group xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, cũng như tin tưởng sử dụng sản phẩm của Quý Khách hàng, Quý Đối tác đối với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Minh Khuong Group đã nhận được thông báo từ IMAGE international về việc “Không in hạn sử dụng trên các dòng sản phẩm của IMAGE Skincare” nội dung cụ thể như sau:

IMAGE Skincare vừa bắt đầu quá trình loại bỏ hạn sử dụng khỏi tất cả các sản phẩm sau khi thống nhất. Trong vài tháng tới và đến hết năm 2022, Quý khách hàng sẽ thấy sự thay đổi trên bao bì lúc nhận hàng. Chúng tôi đang đổi sang không in hạn sử dụng trên tất cả các sản phẩm (Bán lẻ, chuyên nghiệp và mini-size), việc thay đổi này sẽ kéo dài đến hết năm 2022. Việc không in hạn sử dụng đang được thực hiện như một phần của quy định cải cách EU. In hạn sử dụng không phải là mục bắt buộc trong Quy định Mỹ phẩm của EU (EC) số 1223/2009 về việc  yêu cầu thời hạn sử dụng đối với các sản phẩm mỹ phẩm.

Tất cả các sản phẩm của IMAGE Skincare đã được đánh giá là sản phẩm bền vững trong quá trình kiểm tra tính ổn định, với điều kiện phải đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm đáp ứng đúng quy định về việc bảo quản sản phẩm của EU. Dựa trên dữ liệu thử nghiệm và tuân thủ quy định của EU, ký hiệu “Thời hạn dùng tốt nhất sau khi mở” (PAO – the Period After Opening) – biểu tượng lọ mở được kí hiệu với giá trị tháng, năm,… Quý khách sẽ thấy trên mặt sau của sản phẩm hoặc thông báo bên ngoài của thùng carton nhằm cho biết sản phẩm này là phù hợp thời gian sử dụng trong bao lâu sau khi mở nắp. Trong nhiều trường hợp, nếu tiếp tục ghi hạn sử dụng trên sản phẩm sẽ gây mâu thuẫn với thời gian PAO, vì thời hạn sử dụng thực tế có thể xa hơn so với thời hạn dùng tốt nhất sau khi mở nắp (PAO).

Lưu ý: Đối với những thị trường yêu cầu PHẢI CÓ hạn sử dụng trên bao bì bên ngoài, cụ thể là các nước Châu Á, Trung Đông và Nga, bên ngoài sản phẩm sẽ được in bằng “BEST BY – Dùng tốt nhất trước ngày…” thay cho “EXP – Ngày hết hạn”.

 

Minh Khuong Group hy vọng nhận được sự hợp tác và ủng hộ từ Quý Đại lý!

Trân trọng.